Bảng xếp hạng bóng đá đại học cho mùa giải tiếp theo

Thể thao đại học luôn là một cách phổ biến để mọi người dành thời gian và tận hưởng bản thân. Các môn thể thao ở trường đại học cũng rất quan trọng đối với những người hơn là nghiêm túc với các môn thể thao của họ. Các cầu thủ đại học rất tốt để làm quen vì một ngày nào đó họ có thể tham gia các Giải đấu chính. Thứ hạng bóng đá của các trường đại học năm nay chỉ thay đổi một chút từ các cuộc thăm dò ý kiến. Hầu hết ba đội hàng đầu của cuộc thăm dò này về cơ bản là các đội giống nhau chỉ hơi khác thứ tự từ cuộc thăm dò này sang cuộc bình chọn khác. Các số liệu thống kê và thông tin trong báo cáo này là từ hai cuộc thăm dò hàng đầu: Cuộc thăm dò của Associated Press và Cuộc thăm dò của USA Today. Chúng cho thấy nhiều điểm tương đồng và cả hai đều được đưa vào văn bản này gần đây.

Đứng đầu cả hai cuộc thăm dò này là Đội Hổ tiểu bang Louisiana. Đội này đã thu hút được hơn một nghìn phiếu bầu trên cả hai cuộc thăm dò. Năm ngoái, họ được đánh giá là đội xuất sắc thứ hai trong thế giới bóng đá đại học, nhưng họ đã vươn lên dẫn đầu trong năm nay. Lựa chọn thứ hai trên Associated Press là Georgia với hơn mười lăm trăm phiếu bầu và USC là lựa chọn thứ ba với mười lăm phiếu bầu chính xác. Tuy nhiên, cuộc thăm dò của Hoa Kỳ ngày nay cho thấy USC đứng thứ hai  đội hình psg với một nghìn ba trăm tám mươi phiếu bầu và Georgia ở vị trí thứ ba với một nghìn ba trăm bảy mươi phiếu bầu. Vì vậy, ba lựa chọn hàng đầu trong các cuộc thăm dò này đều giống nhau chỉ với một chút thay đổi. Nó khá gần giữa Georgia và Đại học Nam California, vì vậy sẽ rất thú vị để tìm ra ai thực sự là đội xuất sắc hơn năm nay.

Bang Ohio cũng đạt cả hai cuộc thăm dò này trong top năm. Đối với cuộc thăm dò của Associated Press, Bang Ohio đứng ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng với hơn 13 trăm phiếu bầu. Bang Ohio đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng USA Today với gần 13 trăm phiếu bầu. Missouri cũng nằm trong top năm của cuộc bình chọn này. Missouri đứng thứ tư trong cuộc thăm dò của Associated Press và thứ năm trong cuộc thăm dò của USA Today. Vì vậy, năm người đứng đầu cũng đồng ý giữa cả hai cuộc thăm dò này với chỉ sự khác biệt nhỏ và số lượng phiếu bầu rất giống nhau. Mùa giải này của bóng đá đại học sẽ là một mùa thú vị. Sẽ rất thú vị khi xem mùa giải này diễn ra và xem ai thực sự đứng đầu và xem ai đánh bại ai. Với việc xếp hạng cuộc thăm dò trên các trang web này rất gần nhau trong top 5 của họ, có vẻ như đây sẽ là một bước ngoặt trong năm ngồi của bạn trong thế giới bóng đá đại học. Và nhiều cầu thủ bóng đá đại học hàng đầu của năm nay đều là học sinh lớp 12, và có thể đang chuẩn bị cho một tương lai bóng đá tuyệt vời ở Giải bóng đá quốc gia.

Một cuộc thăm dò phổ biến khác có cùng khoảng năm cuộc thăm dò hàng đầu như cuộc thăm dò của Associated Press và USA Today với một số khác biệt nhỏ. Đây là Bảng xếp hạng Series Giải vô địch Bowl và cũng được nhiều người biết đến. Đứng đầu trong top 5 của họ là Ohio State Buckeyes. Số hai là Đội Hổ Tiểu bang Louisiana. Số ba là Hokies Công nghệ Virginia. Số bốn trong cuộc bình chọn là Oklahoma Sooners và số năm là Georgia Bulldogs. Bảng xếp hạng bóng đá đại học BCS rất quan trọng vì chúng xác định ai sẽ tham dự các trận đấu quan trọng diễn ra gần cuối mỗi mùa và được hàng triệu người theo dõi.