Dự đoán bóng đá 2010 – Fresno State Bulldogs

Fresno State Bulldogs luôn thi đấu sôi nổi, rằng chúng tôi sẽ chơi với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Bang Fresno đã từng là một trong những đội bóng hạng trung đáng sợ nhất trong bóng đá đại học, nhưng đối thủ tại hội nghị WAC của họ, Boise State đã chiếm được ưu thế đó. Bulldogs đã kết thúc với tỷ số 8-5 trên College Football Picks vào năm 2009, nhưng để thua Wyoming với tỷ số 35-28 ở New Mexico Bowl. Bulldogs đã thắng 7-5 so với tỷ lệ chênh lệch, vượt qua tỷ lệ cá cược tổng cộng 6 lần và dưới 6 lần. Bang Fresno sẽ chơi 7 trò chơi tại nhà lần đầu tiên kể từ năm 1994, thường thì Bulldogs đang tạo cơ hội trong các trò chơi tuyên bố với các chương trình nổi tiếng. Năm 2010 Bulldogs sẽ đi đến Ole Miss và tổ chức Cincinnati và Illinois. Fresno State sẽ phải thay thế Ryan Mathews, người đã được chọn trong vòng 1 dự thảo, nhưng họ trả lại bảy người xuất phát vì tấn công và tám về phòng thủ.

Trò chơi Fresno State xếp hạng 17 tổng thể trong FBS, trung bình 430,5 mét mỗi trận, trò chơi chạy gần như tuyệt vời, với 228,9 mỗi cuộc thi, đứng thứ 8 trên toàn quốc, trò chơi chuyền rất khó khăn, trung bình hơn 201 mét một trò chơi và đó là Xếp thứ 79 trên toàn quốc, phạm tội Bulldogs đạt trung bình 33,8 điểm cho mỗi cuộc thi và con số này tốt cho vị trí thứ 14 trong kevin de bruyne wife cả nước. Khi tấn công tốt như vậy, hàng thủ cũng tệ không kém, nhường 413,7 yard mỗi trận, 214 trong số đó là nằm trên mặt đất, khi đối thủ đưa bóng xuống họng Bulldogs, Fresno State cũng cho 28,4 điểm mỗi trận và điều đó đứng thứ 84 toàn quốc.

Robbie Rouse trở lại khi chạy trở lại trong mùa giải này, anh ấy đã đạt được 479 yard trong năm 2009, ghi được bốn lần chạm bóng, trong khi trung bình 5,8 yard mỗi lần thực hiện. Michael Harris và A.J. Ellis loại bỏ bộ ba đang bỏ chạy. Chìa khóa của hành vi phạm tội sẽ là tiền vệ Ryan Colburn, anh ấy đã ném 7 lần đánh chặn trong 4 trận đầu tiên của mình nhưng bị cắt giảm số lần quay khi mùa giải diễn ra. Jamel Hamler nổi lên trong nửa sau của mùa giải và sẽ trở thành người bắt đầu vào năm 2010. Devon Wylie và A.J. Johnson cũng nên đóng góp. Đội hình tấn công sẽ được dẫn dắt bởi cận vệ Andrew Jackson, một trong những người đứng đầu trong Hội nghị điền kinh miền Tây. Anh ấy dẫn đầu một nhóm có tất cả năm lần xuất phát đầu mùa trước, Fresno State sẽ không bỏ lỡ một nhịp chạy bóng đá.

Fresno State hy vọng kinh nghiệm mùa trước sẽ được đền đáp. Hàng thủ không thể ngăn chặn được chuỗi trận, đặc biệt là vào cuối mùa giải. Ba tiền đạo trở lại từ đơn vị đó, Chris Carter chiếm 5 trong số 11 bao tải mùa trước. Tiền vệ cánh Ben Jacobs đã dẫn đầu đội trong các pha tắc bóng, và là cầu thủ chơi hàng đầu của hàng thủ, buộc ba lần lóng ngóng trong trận đấu với Louisiana Tech mùa trước. Bulldogs cũng sẽ phải tìm người thay thế cho sự an toàn mạnh mẽ Moses Harris và hậu vệ cánh A.J. Jefferson. Bulldogs có thể làm cho nó thú vị trong WAC mùa này.